• +84 24 66872491 / +84 904 587 855

  • Tiếng Việt
 • Giới thiệu

  FORTUNA leather là một xưởng chuyên sản xuất các sản phẩm từ da, được thành lập và đăng kí thương hiệu tại Hà Nội từ năm 2015. Công ty của chúng tôi trực tiếp sản xuất các sản phẩm cao cấp từ chất liệu da thật và giả da với đội ngũ kĩ thuật trình độ cao và công nhân lành nghề.

  Các dòng sản phẩm chủ đạo bao gồm:
  –   Sản phẩm thời trang: Túi xách, túi tote, túi du lịch, ví da, ví cầm tay, …
  –   Sản phẩm quà tặng: Cặp tài liệu, sổ ghi chú, ví đựng namecard, ví đựng passport, thẻ hành lý, set quà tặng… các sản phẩm trên có thể sử dụng như những món đồ thời trang đồng thời là những món quà mang logo thương hiệu của doanh nghiệp được dùng để quảng cáo cũng như tri ân đối tác, khách hàng.

  –   Sản phẩm phụ kiện: Móc khóa, bao đựng tẩu, bao đựng laptop, bao đựng máy ảnh cũng như các chi tiết bằng da trên sản phẩm như quai đeo máy ảnh, dây đai các loại ….
  –    Gia công: Chúng tôi nhận gia công cho khách hàng có nhu cầu đặt hàng theo thương hiệu riêng, sản xuất theo mẫu mã yêu cầu.

  Các lợi thế của FORTUNA leather :
  – Có nhà máy sản xuất trực tiếp, khép kín, tại Hà Nội;
  – Nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, có các chứng chỉ an toàn theo yêu cầu;
  – Chất lượng sản phẩm vượt trội, đạt yêu cầu xuất khẩu;
  – Giá thành cạnh tranh.

  Chúng tôi đã và đang xây dựng FORTUNA Leather- một Thương hiệu của Việt Nam, của người Việt thành một điạ chỉ uy tín về sản xuất đồ da cao cấp không chỉ với các khách hàng Việt Nam và còn với các khách hàng nước ngoài.

  FORTUNA leather cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau khi bán hàng, với phương châm “Chất lượng – Uy tín – Bền vững” chúng tôi mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của quý khách hàng.